PHÒNG BAN- CHUYÊN MÔN
GIỚI THIỆU TỔ TOÁN-TIN

I:QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Song song với sự ra đời của Trường:THPT Dân Lập Nguyễn Chí Thanh là sự ra đời của tổ KHTN-1.Năm học 2005-2006 cùng với sự đi lên của xã hội,yêu cầu của nghành Giáo Dục,trường ngày một phát triển,đông về số lượng,mạnh về chất lượng.Tổ KHTN-2 được tách thành nhiều tổ.Từ đó tổ KHTN-1 được đổi tên thành  tổ  Toán -Tin như hiện nay.

Các giáo viên đã từng đảm nhiệm chức vụ Tổ Trưởng:

Thầy: Vương Đình Bôi (2002-2009)

Thầy: Nguyễn Hồng Long (2009-2015)

Thầy: Tống Lê Chung (Hiện nay)

Tổ Toán-Tin hiện tại gồm 7 giáo viên, hầu hết đều có trình độ ĐH chính quy.

+ Nhóm Toán :

Thầy: Tống Lê Chung (Tổ trưởng)

Cô   : Trương Thị Linh (Phó Hiệu Trưởng)

Cô   : Huỳnh Thị Tuyết Hai

Cô   : Vũ Thị Kim Ngọc

Thầy   : Nguyễn Ngọc Duy

Cô   : Văn Thị Lan Chi

+ Nhóm Tin học:

Thầy  : Nguyễn Văn Vượng

Tập thể giáo viên trong tổ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc đặc biệt là công tác chuyên môn.

II:THÀNH TÍCH

1:Danh hiệu Tổ

Tổ Toán-Tin là một trong những tổ chuyên môn của trường luôn đi đầu trong công tác dạy-học.Đã nhiều năm đạt  danh hiệu tổ TT-TTXS của nhà trường và có nhiều học sinh đạt điểm 8, điểm 9 môn Toán trong các kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ.

2:Danh hiệu cá nhân

Đã có nhiều giáo viên được Sở GD-ĐT công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và nhiều đồng chí được Sở GD-ĐT tặng giấy khen.

3:Công tác nghiên cứu khoa học

Ngoài công tác giảng dạy, các thầy cô còn say mê nghiên cứu khoa học đặc biệt là vấn đề viết SKKN.Đã có nhiều sáng kiến được công nhận cấp trường và 2 SKKN được công nhận 1 giải B-1 giải C cấp sở của Thầy Tống Lê Chung.

4:Công tác đào tạo học sinh giỏi

Mặc dù  chất lượng đầu vào rất thấp nhưng nhờ sự nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi, với lòng say mê Toán học tất cả vì học sinh thân yêu.Nhiều Thầy , Cô trong tổ đã phát hiện, bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu Toán và đạt được kết quả đáng khích lệ trong kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh các năm:

1: Em : Trần Huy Hoàn (Năm học: 2010-2011),đạt giải 3 HSG cấp Tỉnh

2: Em : Nguyễn Thị Ngọc Lan (Năm học: 2011-2012),đạt giải 3 HSG cấp Tỉnh

3: Em : Đào Xuân Nam  (Năm học: 2012-2013),đạt giải KK HSG cấp Tỉnh

Bằng lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề, hy vọng các năm học tới tổ Toán-Tin sẽ tìm kiếm và bồi dưỡng để có thêm nhiều HSG cấp Tỉnh,góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

BÀI CŨ HƠN