TIN HOẠT ĐỘNG
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA VI, NHIỆM KÌ 2017-2022

Thứ Bảy ngày 15.4.2017 Công đoàn trường THPT PHÚ XUÂN đã tổ chức Đại Hội Công Đoàn khóa VI, nhiệm kì 2017_2022.
Về dự Đại hội có ông Đoàn Đình Duẩn, phó chủ tịch Công đoàn ngành. Ông Trương Công Lưu, Chủ tịch HĐQT. Ông Cù Lê Nguyên, đại diện Công Đoàn trường ĐH Buôn Ma Thuột. Bà Hoàng Thị Thúy, chủ tịch Công đoàn công ty TNHH Xây dựng Phú Xuân. Và gần 50 công đoàn viên trường THPT Phú Xuân.
Đại hội đã thông qua báo cáo nhiệm kì 2012_2017 và đề ra nhiệm vụ phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2017_2022.
Đại hội cũng được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp để xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh hơn. Đồng thời các công đoàn viên cũng thảo luận, đóng góp ý kiến về những hoạt động đã đạt được và chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì mới.

Được sự tín nhiệm của các công đoàn viên, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn khóa VI gồm 5 đồng chí, trong đó đ/c Trần Thị Ngọc Uyên giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn, đ/c Ngô Văn Định giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn. Các đồng chí Nguyễn Thị Kim Nga, Lê Thị Kim Chung, Đỗ Thị Hồng Huyên làm ủy viên.
Chúc BCH Công đoàn khóa VI thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và cùng xây dựng Công đoàn trường THPT PHÚ XUÂN ngày càng vững mạnh hơn.